Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3 dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

11/05/2024
Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 10/5, Hội phụ nữ cụm thi đua số 3 Hội LHPN tỉnh bao gồm 3 lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Kim Liên và quê ngoại của Bác tại huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ ở Khu di tích Kim Liên, thay mặt đoàn, đồng chí Trung tá Lê Thị Hồng Loan, Trưởng Ban phụ nữ Công an tỉnh, cụm trưởng cụm thi đua đã kính cẩn dâng lẵng hoa tươi thắm và những nén hương thơm tưởng nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, người sáng lập, rèn luyện Đảng ta, Người cha thân yêu của lực lượng vũ trang.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 3 đã luôn phát huy cao độ sức mạnh đoàn kết; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 3 Hội LHPN tỉnh đã trao tặng Ban Quản lý 5 ghế đá tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ.
HỒNG NHUNG