Hơn 200 bài dự thi tìm hiểu Luật phòng, chống ma tuý

13/10/2023
Sáng ngày 13/10, Công an Hà Tĩnh tổ chức chấm thi cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật phòng, chống ma tuý trong Công an Hà Tĩnh” để chọn lựa những bài thi xuất sắc nhất trao giải và tham gia cuộc thi cấp bộ trong hơn 200 bài thi được đầu tư công phu của cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an Hà Tĩnh.

Ban Giám khảo triển khai kế hoạch chấm thi

Cuộc thi viết tìm hiểu Luật phòng, chống ma tuý trong Công an Hà Tĩnh với mục đích tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân nắm rõ những nội dung của Luật phòng chống ma tuý năm 2021, thực trạng tình hình tội phạm ma tuý trên địa bàn và những kết quả đạt được, tô đẹp thêm hình ảnh của những chiến sỹ ngày đêm đối diện với cái chết trắng, từ đó nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong việc chung tay đấu tranh với tội phạm ma tuý hiện nay.

Ban Giám khảo hội ý chấm chọn những bài thi chất lượng nhất

Sau gần 4 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận đươc 254 bài dự thi của cá nhân, tập thể đến từ các phòng nghiệp vụ, công an các huyện, thành phố, thị xã trong Công an. Đây là những bài thi được Công an các đơn vị, địa phương chấm chọn sơ khảo lựa chọn rất kỹ lưỡng. Các bài thi đảm bảo đúng chủ đề, được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức.

Các bài dự thi được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức

Trong thời gian làm việc 2 ngày (ngày 13 và 14/10) với tinh thần tập trung, nghiêm túc và khách quan Ban Giám khảo tổ chức chấm các tác phẩm dự thi và chọn ra những bài thi xuất sắc nhất gửi tham dự cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật phòng, chống ma tuý” do Bộ Công an tổ chức.
NGA NGUYỄN