Hướng nghiệp Hàng không cho Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ xuất ngũ năm 2024

02/02/2024
Sáng ngày 02/02/2024, tại trụ sở đơn vị, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với Trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực Hàng không thuộc Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện nghiệp vụ Hàng không Việt Nam tổ chức hướng nghiệp Hàng không cho Hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ xuất ngũ năm 2024.

Tại buổi nói chuyện, Trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực Hàng không đã truyền tải đầy đủ nội dung các cơ hội, thông tin về chế độ, chính sách tuyển dụng vào làm việc trong lĩnh vực ngành Hàng không Việt Nam; với sự tham gia của 100% chiến sỹ nghĩa vụ nhập ngũ năm 2022 trước khi kết thúc, xuất ngũ ra quân vào ngày 17/02/2024 của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh.

Nằm trong chuỗi hoạt động triển khai thực hiện Đề án dạy nghề và hỗ trợ việc làm cho hạ sỹ quan nghĩa vụ Công an Hà Tĩnh xuất ngũ giai đoạn 2023 đến 2030, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo điều kiện tối đa cho Hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ tiếp cận, tìm kiếm được công việc, ngành nghề phù hợp sau khi xuất ngũ. Qua buổi nói chuyện, có nhiều chiến sỹ đã chủ động nghiên cứu để nắm bắt cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình sau ngày xuất ngũ, đây là điều mà Lãnh đạo đơn vị và cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh trăn trở, đau đáu và quan tâm, mong mỏi bấy lâu nay cho các em./.
NGỌC MAI - PCCC