Lan tỏa việc treo cờ Tổ quốc tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện Hương Khê

28/08/2021
Những ngày mùa thu lịch sử, hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay ở các cơ sở tôn giáo, tuyến đường ở các xóm đạo, nhà ở của giáo dân như tiếp thêm sức mạnh của tinh thần đoàn kết lương giáo, hòa hợp dân tộc, cho thấy ý thức trách nhiệm của các chức sắc, chức việc và tín đồ các tôn giáo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2021), 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)  Công an huyện Hương Khê đã chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, cơ quan, tổ chức, các cơ sở tôn giáo, các chức sắc, chức việc duy trì, hưởng ứng phong trào treo cờ Tổ quốc.

Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo quần chúng nhân dân, các cơ quan, doanh nghiệp và cơ sở tôn giáo, tạo sức lan tỏa rộng khắp trên địa bàn huyện. Việc treo cờ Tổ quốc được các cơ quan, tổ chức, cơ sở tôn giáo thực hiện trang trọng, đúng lễ nghi, quy định, thể hiện sự trang nghiêm, khí thế hào hùng, tinh thần đoàn kết dân tộc, tôn giáo và lòng yêu nước, sự tự hào của người dân Việt Nam./.
CA HƯƠNG KHÊ