Nhân rộng mô hình "Camera giám sát về an ninh trật tự" trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh

06/08/2021
Thực hiện Chương trình công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2021, để tiếp tục nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, chiều ngày 6/8/2021, UBND xã Kỳ Hà phối hợp với Công an thị xã Kỳ Anh tổ chức ra mắt mô hình "Camera giám sát về ANTT”.
Tại buổi lễ, UBND xã Kỳ Hà đã công bố Quyết định thành lập Mô hình “Camera giám sát về ANTT” và ra mắt Ban Chỉ đạo mô hình gồm 20 thành viên, cơ quan thường trực là lực lượng Công an xã. Theo đó, mô hình có 21 mắt camera, lắp đặt tại 21 điểm trên toàn xã. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt trên các trục đường chính ra, vào các thôn, nơi địa bàn phức tạp, khu vực chợ, và các đầu mối giao thông.

Việc ra mắt mô hình này không chỉ góp phần phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm mà còn là cơ sở, dữ liệu để lực lượng Công an truy xét dấu vết tội phạm, thu thập chứng cứ, phục vụ quá trình điều tra phá án, giữ gìn an ninh trật tự, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, đặc biệt phục vụ thiết thực việc kiểm tra, giám sát trong công tác phòng dịch Covid -19 hiện nay.
CA THỊ XÃ KỲ ANH