Phòng Tham mưu vô địch giải bóng đá cụm thi đua số 1

Chiều ngày 15/3, Trận chung kết của giải bóng đá nam Cụm thi đua số 1 đã diễn ra với sự cạnh tranh giữa hai đội bóng xuất sắc nhất: Phòng Tham mưu và Phòng An ninh mạng. Trận đấu đã đem lại những phút giây mãn nhãn và căng thẳng cho các cổ động viên.

Với sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu cao, cả hai đội đã thể hiện được tốt nhất khả năng và kinh nghiệm của mình. Trận đấu đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và cán bộ, chiến sĩ trong ngành Công an.

Sau 2 hiệp đấu đầy kịch tính, Phòng Tham mưu đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Phòng An ninh mạng. Đây thực sự là một chiến thắng đầy ý nghĩa, là minh chứng cho sự nỗ lực, sự đoàn kết và tinh thần thể thao của toàn thể thành viên trong Phòng Tham mưu.

Giải bóng đá nam Cụm thi đua số 1 không chỉ là một sân chơi lành mạnh cho các đội bóng, mà còn là dịp để tạo ra một môi trường giao lưu, học hỏi và xây dựng tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giải bóng đá góp phần tôn vinh tinh thần sáng tạo, khát vọng vươn lên và tinh thần đoàn kết của toàn thể thanh niên Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Chúc mừng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xuất đạt được danh hiệu vô địch trong giải bóng đá Cụm thi đua số 1. Đồng thời, cũng gửi lời động viên và tôn vinh tinh thần thể thao của tất cả các đội tham dự.
ĐỨC QUANG