Tập huấn nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền ATGT trong điều kiện dịch bệnh Covid-19.

28/09/2021
Sáng ngày 28/09/2021 tại Hội trường Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã phối hơp với Tỉnh Đoàn tổ chức thành công Hội nghị Tập huấn triển khai các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền ATGT trong điều kiện dịch bênh Covid-19.
Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến, đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch. Tham gia hội nghị có 18 điểm cầu gồm các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc với gần 200 cán bộ đoàn chủ chốt các cấp.

Với phương pháp tuyên truyền nói chuyện, trao đổi trực tiếp, trình chiếu các phóng sư, video..đồng chí báo cáo viên đã cung cấp đội ngũ cán bộ Đoàn cốt cán về tình hình TTATGT thời gian qua trên địa bàn cả nước, ở Hà Tĩnh; nguyên nhân và hậu quả của các vụ TNGT, hướng dẫn các quy tắc cơ bản, các kỹ năng và văn hóa khi tham gia giao thông.

Đặc biệt Hội nghị đã được nghe các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Trong đó việc sử dụng mạng xã hội Facebook, Zalo để tuyên truyền ATGT cho ĐVTN, truy cập vào Youtobe vào địa chỉ iT257bSdWk để phát video kèm hình ảnh minh họa tuyên truyền cho học sinh các cấp học nhân dịp đầu năm học mới. Xây dựng mô hình tuyên truyền ATGT cho ĐVTN qua hệ thống loa phát thanh của phường xã. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an các cấp trong việc quản lý và giáo dục ĐVTN tham gia giao thông an toàn, phát huy sức sáng tạo của tuổi trẻ trong công tác đảm bảo TTATGT là những giải pháp mang tính thực tế, mang lại hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền ATGT trong tình hình hiện na
DIỆP QUYỀN PC08