Thôn đầu tiên ở Hà Tĩnh ra mắt mô hình Camera an ninh

22/01/2021
Sáng 21/1, Công an xã Lưu Vĩnh Sơn phối hợp với thôn Yên Nghĩa tổ chức Lễ ra mắt mô hình Camera an ninh. Tham dự Lễ ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, các đồng chí trong Cấp ủy, chính quyền xã Lưu Vĩnh Sơn cùng toàn thể bà con, Nhân dân thôn Yên Nghĩa.

Thôn Yên Nghĩa, xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà là đơn vị thôn đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh triển khai xây dựng và đưa vào sử dụng mô hình Camera an ninh. Với nguồn kinh phí xã hội hoá và huy động đóng góp của người dân trên địa bàn, thôn Yên Nghĩa đã lắp đặt và đưa vào sử dụng với 8 mắt Camera an ninh với tổng kinh phí thực hiện gần 50 triệu đồng.

Mô hình được triển khai xây dựng giúp lực lượng Công an sở tại chủ động hơn trong việc phát hiện xử lý kịp thời nhiều vụ việc liên quan tới tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông tại thôn Yên Nghĩa nói riêng và xã Lưu Vĩnh Sơn nói chung, phục vụ cho công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội tại địa phương.
HỒ QUANG