Tuổi trẻ công an Hà Tĩnh học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

21/06/2023
Chiều ngày 21/6, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham gia hội nghị có đồng chí Hoàng Cẩm Thạch, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo Phòng Công tác đảng và công tác chính trị; các đồng chí cán bộ cốt cán đoàn trong Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Tại Hội nghị, đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Hoàng Cẩm Thạch, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Tỉnh đoàn thông qua nội dung của Kỳ Đại hội toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đặc biệt là thông qua nội dung bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho Thanh niên cả nước, trong đó khẳng định vai trò to lớn của tuổi trẻ Việt Nam đóng góp và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong các thời kỳ cách mạng và trong nhiệm kỳ qua. Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với khẩu hiệu “Khát vọng, tiên phong, đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo”, đề ra các chỉ tiêu trọng tâm, các nhiệm vụ và giải pháp cơ bản nhiệm kỳ 2022 - 2027 góp phần xây dựng tổ chức Đoàn xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng. Khẳng định, nhiệm kỳ 2022 - 2027 là nhiệm kỳ nhiều thách thức nhưng sẽ có nhiều hơn những cơ hội để thanh nien khẳng định chính mình. Cũng tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã thông qua danh sách nhân sự tham gia Ban chấp hành Trung ương Đoàn nhiệm kỳ mới; các chương trình, đề án trọng điểm giai đoạn 2022 - 2027 của Đoàn Thanh niên nói chung và Đoàn Thanh niên Hà Tĩnh nói riêng trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Cẩm Thạch, Phó Bí thư Tỉnh đoàn quán triệt các nội dung của nghị quyết Đại hội Đoàn lần thứ XII
Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với cán bộ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng Công an tỉnh. Thông qua hội nghị giúp cán bộ cốt cán đoàn trong tuổi trẻ Công an tỉnh nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội Đoàn, góp phần nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt và thực hiện các văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh quyết tâm sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn vào cuộc sống.
Kết thúc thời gian học tập và nghiên cứu, các đồng chí đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh sẽ tham gia trả lời 20 câu hỏi trong bộ 100 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, gửi về Văn phòng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh theo thời gian quy định.
NGA NGUYỄN