“Xuân Biên giới - Trọn yêu thương” với những gia đình khó khăn ở Hương Khê

03/02/2024
Ngày 01/02/2024, Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Chương trình “Xuân Biên giới - Trọn yêu thương” tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. “Xuân Biên giới - Trọn yêu thương” tại huyện Hương Khê
Tại chương trình, hơn 90 suất quà gồm tiền mặt và các nhu, yếu phẩm với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng được Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an Hà Tĩnh đã trao tận tay những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã biên giới Hương Vĩnh và xã Phú Phong. Đây không chỉ là nguồn động viên, sẻ chia về vật chất mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ cộng đồng.

Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an Hà Tĩnh trao hơn 90 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã biên giới Hương Vĩnh.
Bên cạnh đó, hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”, Tuổi trẻ Phòng An ninh Chính trị nội bộ - An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức tuyên truyền chủ quyền Biển đảo Việt Nam và trao tặng 02 bản đồ Tổ quốc cho UBND xã và Công an xã Hương Vĩnh. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho người dân hiểu rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, bà con Nhân dân địa phương được phổ biến các nội dung về Tuyên truyền pháp luật về pháo đặc biệt trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Tuổi trẻ Phòng An ninh Chính trị nội bộ - An ninh Điều tra trao tặng UBND xã và Công an xã Hương Vĩnh bản đồ Việt Nam
Chương trình “Xuân Biên giới - Trọn yêu thương” với hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
NHỊ HƯƠNG - PHÒNG ANCTNB