Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Công an Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện hữu nghị Việt Đức khám bệnh miễn phí cho người có công

Chiều ngày 11/5, Đoàn công tác của Bệnh viện hữu nghị Việt Đức phối hợp với Công an Hà Tĩnh và huyện đoàn Hương Khê đã tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam trên đia bàn xã Hương Bình, huyện Hương Khê.


Tham gia chương trình có 31 bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức trong đó có nhiều bác sỹ đầu ngành là trưởng khoa, phó trưởng khoa của bệnh viện cùng các y, bác sỹ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm của Bệnh xá Công an Hà Tĩnh .


Tại chương trình, 115 đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Hương Bình, huyện Hương Khê đã được khám tổng quát và khám, tư vấn các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, hô hấp.. Ngoài việc khám bệnh, các bác sỹ còn tư vấn cách phòng tránh bệnh tật, giữ gìn sức khỏe và tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ. Tại đây mỗi bệnh nhân cũng được tặng một phần quà và cấp phát thuốc miễn phí theo đơn của bác sỹ.
Ngoài ra, Đoàn công tác đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho nhiều  thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đi lại khó khăn trên địa bàn.Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác "Đền ơn đáp nghĩa". 

Sỹ Quý