Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Tin tổng hợp

Phòng Tham mưu vô địch giải bóng đá cụm thi đua số 1

Chiều ngày 15/3, Trận chung kết của giải bóng đá nam Cụm thi đua số 1 đã diễn ra với sự cạnh tranh giữa hai đội bóng xuất sắc nhất: Phòng Tham mưu và Phòng An ninh mạng. Trận đấu đã đem lại những phút giây mãn nhãn và căng thẳng cho các cổ động viên.

Công tác xây dựng Đảng trong CAND đạt nhiều dấu ấn nổi bật

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND đã được Đảng uỷ Công an Trung ương và các cấp uỷ trong CAND bám sát Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, tạo chuyển biến mạnh mẽ, tích cực, toàn diện, đạt nhiều dấu ấn nổi bật, mang tính bước ngoặt.

Không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng 14/3, Đảng ủy Công an trung ương đã tổ chức Hội nghị Học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024 và quán triệt cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chủ chốt bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia

Bộ trưởng Tô Lâm đã nhấn mạnh yêu cầu trên đến các cục chức năng của Bộ Công an và Công an các đơn vị, địa phương trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm sử dụng công nghệ cao để gây án.

Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công tại Công an các địa phương miền Trung-Tây Nguyên

Ngày 12/3 tại Đà Nẵng, Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị thúc đẩy tiến độ giải ngân vốn đầu tư năm 2024 khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Cục Kế hoạch và Tài chính, Cục Quản lý doanh trại và xây dựng (Bộ Công an) cùng lãnh đạo Công an các địa phương khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Can Lộc nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sáng ngày 11/3/2024, Công an huyện Can Lộc phối hợp với Ban vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Can Lộc tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tới dự có đại diện Công an tỉnh, Hội Cựu CAND tỉnh, đồng chí Đặng Trần Phong – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành cấp huyện, các xã, thị trấn.

Gắn công tác tuyển sinh với yêu cầu, nhiệm vụ và mô hình tổ chức của Công an 4 cấp

Sáng 7/3, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2024 trong Công an nhân dân (CAND). Thượng tướng, PGS.TS Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị.

Thắt chặt quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an hai nước Việt Nam - Lào

Thời gian qua, các lực lượng chức năng của Bộ Công an hai nước vẫn duy trì quan hệ phối hợp chặt chẽ, ủng hộ giúp đỡ lẫn nhau trong phòng, chống tội phạm cũng như tại các diễn đàn hợp tác đa phương. ANTT ở mỗi nước được đảm bảo, vị thế của Việt Nam và Lào được quốc tế ghi nhận và đánh giá cao.