Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Tin trong tỉnh

100% hộ gia đình phường Bắc Hà trang bị bình chữa cháy

Sáng nay, 30/9/2023, phường Bắc Hà tổ chức Lễ công bố hoàn thành mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy”.

Giáo dân Hà Tĩnh: Nhiều biện pháp tổ chức thánh lễ tại nhà

Mấy ngày trước đây, một số giáo xứ ở Hà Tĩnh tổ chức hành lễ đông người tại nhà thờ, không tuân thủ Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Trước tình hình trên, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương, Công an Hà Tĩnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động bà con giáo dân và các linh mục, chức sắc công giáo chấp hành nghiêm chủ trương của cấp trên về công tác phòng, chống dịch Covid -19, nhiều giáo dân đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng chống dịch.

Nhanh chóng kiểm tra, sàng lọc y tế người tham gia đi lễ nhà thờ và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định pháp luật

Đó là chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn tại cuộc họp của Thường trực Tỉnh ủy về báo cáo phương án sàng lọc, lấy mẫu, cách ly và xử lý các tổ chức, cá nhân tập trung đông người tại một số giáo xứ, vi phạm Chỉ thị 16/CT-TTg diễn ra chiều nay (9/4).

Công an huyện Vũ Quang tổ chức Hội nghị về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 13/3, Công an huyện Vũ Quang tổ chức Hội nghij về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.​​​​​​​ Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chỉ huy đơn vị; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19; Đại diện các đội nghiệp vụ và Trưởng Công an các xã, thị trấn.