Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

S99 – Bảo mật an toàn, mang ngàn tiện ích.

Sản phẩm có tên gọi S99 – S mang hàm ý bảo vệ, an toàn (safe, security), 99 là đầu số đẹp của Gmobile. Với gói cước ưu đãi dành riêng cho CBCS: Chỉ 99,000đ/tháng có ngay 1,5GB data/ngày, miễn phí 300 phút nội mạng, 10 phút ngoại mạng;10 SMS; kết nối nội mạng với thuê bao VinaPhone.

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo an toàn, bảo mật; vùng phủ sóng 63 Tỉnh/thành phố. Gtel Mobile đã ký kết hợp tác với Tập đoàn VNPT, chất lượng dịch vụ tương đương VinaPhone với tốc độ data vượt trội.
Việc sử dụng sản phẩm dịch vụ như là sứ mệnh chính trị, vì màu cờ sắc áo Công an nhân dân từng bước hỗ trợ xây dựng lực lượng công an chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo NQ12 của Bộ chính trị;
Đây cũng là kênh liên lạc ổn định lâu dài của Bộ, từ Trung ương xuống địa phương theo 4 cấp: Bộ - Tỉnh - Huyện/xã và an ninh cơ sở
Mỗi cán bộ, chiến sĩ vận động, tuyên truyền người dân ủng hộ, tin dùng dịch vụ viễn thông của Gmobile.
Sự ủng hộ, đồng hành chung tay của mỗi cán bộ, chiến sĩ đã góp phần khơi dậy, lan tỏa tinh thần tự hào trong toàn lực lượng đối với sản phẩm viễn thông của Ngành. Trên cơ sở đó, Gtel Mobile từng bước tích lũy nguồn lực để phát triển thêm các mảng dịch vụ khác theo xu thế hạ tầng số, công nghệ số..., phấn đấu trở thành nhà mạng có thương hiệu mạnh và uy tín hàng đầu vì màu cờ sắc áo của lực lượng Công an nhân dân.

Trung Hiếu