Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Bổ nhiệm 3 đồng chí giữ chức vụ Lãnh đạo cấp phòng, Công an huyện

Sáng ngày 19/3 Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm 3 đồng chí giữ chức vụ phó các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Kỳ Anh. Tham dự có các đồng chí trong Ban giám đốc; Lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố, thị xã. Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc chỉ trì buổi lễ.

Nâng cao hiệu quả công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật

Chiều ngày 18/3, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND cho lãnh đạo cấp phòng, cấp huyện và tương đương năm 2024. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT

Sáng ngày 18/3 Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT bảo vệ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí Trần Báu Hà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng, công an các huyện, thành phố, thị xã. Đồng chí đại tá Nguyễn Hồng Phong - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Đưa trụ sở Công an xã Gia Hanh vào hoạt động – Vì Nhân dân phục vụ

Sau hơn gần 8 tháng thi công, công trình Trụ sở Công an xã Gia Hanh (huyện Can Lộc) đã hoàn thành tổng thể các hạng mục theo hồ sơ thiết kế; công trình có tổng diện tích 2000 m2, với kinh phí 2,5 tỉ đồng, bao gồm phòng làm việc, phòng tiếp dân, phòng ăn nghỉ cho CBCS cùng các phụ trợ khác...

Kiểm tra tập huấn điều lệnh, bắn súng, võ thuật năm 2024

Sáng ngày 15.3, Công an tỉnh đã tổ chức kiểm tra kết quả tập huấn điều lệnh, bắn súng, võ thuật năm 2024, dành cho cán bộ nòng cốt làm công tác huấn luyện của các đơn vị, huyện, thị, thành phố. Tham dự có đồng chí Trung tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Gặp mặt lãnh đạo, chỉ huy Công an nhân dân hưu trí trên địa bàn Hà Tĩnh

Chiều ngày 14/3, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt Ban chấp hành Hội Công an nhân dân tỉnh Hà Tĩnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, trưởng phòng, trưởng Công an cấp huyện đang nghỉ hưởng chế độ hưu trí. Dự buổi gặp mặt có Đại tá Nguyễn Hồng Phong – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Lực lượng Công an nhân dân tiên phong trong tiến trình Chuyển đổi số quốc gia

Sáng ngày 13/3/2024, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc thúc đẩy Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ (Đề án 06) và Chuyển đổi số trong Công an nhân dân (CAND). Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban Chỉ đạo triển khai Đề án 06 và Chuyển đổi số Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Nâng cao kiến thức nghiệp vụ, công tác Đảng cho Trưởng Công an cấp xã

Sáng ngày 13/3, Công an tỉnh phối hợp với trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức lớp tập huấn kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Trưởng Công an xã và Tập huấn công tác đảng, công tác kiểm tra, giám sát cho Bí thư Chi bộ Công an xã, phường, thị trấn.