Đảng bộ Công an Hà Tĩnh sẵn sàng cho một kỳ đại hội thành công

Đảng bộ Phòng Cảnh sát Cơ động và Chi bộ phòng An ninh kinh tế được Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Hà Tĩnh chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025. Để đại hội thành công tốt đẹp, các đơn vị đang tập trung cao cho công tác chuẩn bị.

Khối thi đua Nội chính tỉnh: Ký giao ước thi đua năm 2020

Chiều 27/2, tại Cục thi hành án Dân sự tỉnh, Khối thi đua nội chính tỉnh tổ chức hội nghị phát động phong trào và ký giao ước thi đua năm 2020. Dự hội nghị có đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, lãnh đạo các đơn vị khối thi đua nội chính tỉnh.

Công an tỉnh gặp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), sáng ngày 27/2, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt đội ngũ thầy thuốc, y, bác sỹ đang công tác tại Bệnh xá và các phòng Công an tỉnh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Điều động 3 đồng chí Công an chính quy về xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà

Chiều ngày 26.2, Công an huyện Lộc Hà đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà.

Đảng bộ Công an thị xã Kỳ Anh chuẩn bị sẵn sàng cho Đại hội điểm cấp cơ sở

Sau khi được Ban Thường vụ Thị ủy Kỳ Anh chọn Đảng bộ Công an thị xã tổ chức làm Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Công an thị xã tích cực triển khai các bước, chuẩn bị tốt nhất các nội dung, điều kiện, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ đề ra.

Chính quy hóa lực lượng Công an xã trên địa bàn Hà Tĩnh

Ngày 20/2/2020, thay mặt UBND tỉnh Hà Tĩnh, Chủ tịch Trần Tiến Hưng đã ký Quyết định ban hành đề án “Bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh”. Trước đó, ngay sau khi có chủ trương của Bộ Công an về điều động Công an chính quy về cơ sở, Công an Hà Tĩnh đã chủ động rà soát, bố trí Công an chính quy tăng cường về cơ sở. Tính đến ngày 15/2/2020, Công an Hà Tĩnh đã điều động 348 cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an tại 120 xã/195 xã (trong đó có 33 đơn vị là xã trọng điểm, phức tạp về ANTT). Theo đề án, đến hết quý I/2020, Hà Tĩnh sẽ hoàn thành việc “phủ kín” Công an chính quy tại cơ sở.

Xã thứ 8 của huyện Kỳ Anh đưa công an chính quy về xã

Chiều 25/2, Công an huyện Kỳ Anh tổ chức công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh về việc điều động 3 công an chính quy đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó và công an viên thường trực tại xã Kỳ Châu.

Tập huấn công tác nhân quyền năm 2020

Chiều 25/2, tại Công an tỉnh, Ban chỉ đạo Nhân quyền tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác nhân quyền năm 2020. Dự hội nghị về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các phòng chức năng, Công an các huyện, thành phố, thị xã; lãnh đạo một số sở, ngành là thành viên BCĐ; lãnh đạo các huyện, thành phố, thị xã.