CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Lấy ý kiến về dự thảo văn bản pháp luật

Huấn luyện nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ tại chi nhánh công nghiệp hóa chất mỏ Hà Tĩnh

Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh đã tổ chức mở lớp huấn luyện nghiệp vụ CNCH tại chi nhánh công nghiệp hóa chất mỏ Hà Tĩnh

Huấn luyện PCCC cho CBCNV Khách sạn Vinpearl

Ngày 8/10/2020, Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Vinpearl- chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho CBCNV làm việc tại Khách sạn Vinpearl Discovery Hà Tĩnh.

Diễn tập phương án PCCC&CNCH tại xưởng nguyên liệu luyện gang thuộc Công ty Formosa Hà Tĩnh

Vừa qua phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp với Công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp formosa Hà Tĩnh diễn tập phương án PCCC&CNCH tại xưởng nguyên liệu gang.

Tình hình cháy nổ từ đầu năm đến nay và những vấn đề cần lưu ý

Theo thống kê của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, 9 tháng đầu năm 2020 trên địa bàn Hà Tĩnh xảy ra 44 vụ cháy cơ sở, nhà dân và phương tiện giao thông cơ giới, làm 07 người chết, 04 người bị thương, thiệt hại về tài sản hàng chục tỷ đồng; cháy rừng xảy ra 12 vụ, làm thiệt hại hàng trăm hecta rừng; so với cùng kỳ năm 2019, số người chết tăng 07 người, bị thương tăng 04 người.

Tuyên truyền ATGT đường thủy nội địa cho người dân.

Ngày 30/09/2020 Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với Chi cục thủy sản, tổ chức tuyên truyền cho các hộ dân làm nghề đánh bắt, nuôi trồng thuỷ sản trên các tuyến đường thủy nội địa cho 50 hộ dân thuộc huyện Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Đức Thọ.

Tuyên truyền kiến thức phòng cháy, chữa cháy cho học sinh trên địa bàn huyện Hương Sơn

Xây dựng phong trào Toàn dân phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những nội dung cơ bản để hạn chế tối đa sự cố cháy, nổ và thiệt hại do cháy gây ra. Công tác PCCC chỉ thực sự hiệu quả khi mỗi người dân đều có kỹ năng để phòng chống cháy, nổ. Để làm được điều đó, việc tuyên truyền, giáo dục đối với lứa tuổi học sinh là vô cùng quan trọng, bởi đây chính là đối tượng có sức ảnh hưởng rất lớn đối với mỗi gia đình và toàn xã hội.

Tăng cường điều tra và truy tố hiệu quả tội phạm mua bán người

Sáng ngày 22/9, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh, trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức chương trình tập huấn nâng cao năng lực điều phối nhằm điều tra và truy tố hiệu quả tội phạm mua bán người.

Công an Thành phố Hà Tĩnh đẩy mạnh tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

“Tháng 9 - Tháng cao điểm An toàn giao thông (ATGT) cho học sinh đến trường”, theo đó lực lượng CSGT thành phố Hà Tĩnh đã chủ động tăng cường công tác tuyên truyền Luật giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh trên tất cả các trường học đóng trên địa bàn T.P Hà Tĩnh.