Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Nửa đêm giải cứu người đàn ông bị kẹt chân dưới nắp cống

Sau gần 1 tiếng đồng hồ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt, đến 2h40' ngày 14/11, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH (Công an Hà Tĩnh) đã giải cứu thành công 1 người bị mắc kẹt chân dưới cống.

Vào hồi 1h39' ngày 14/11, Trung tâm 114 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Hà Tĩnh) nhận được tin có người bị mắc kẹt chân dưới cống tại ngã ba đường tránh TP Hà Tĩnh, thuộc địa phận xã Thạch Đài (Thạch Hà), gần Bến xe Hà Tĩnh.

Do sơ ý, nạn nhân để chân phải lọt xuống nắp cống, bị mắc kẹt.

Ngay lập tức, lực lượng PCCC&CNCH đã triển khai đến hiện trường. Người bị kẹt chân dưới cống là anh Trần Chấn Sơn (SN 1993, thường trú tại phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hoành Sơn, TP Đà Nẵng).

Trước đó, trong quá trình di chuyển từ xe khách lên taxi, do sơ ý, anh Trần Chấn Sơn để chân phải lọt xuống nắp cống, bị mắc kẹt. Người nhà đi cùng đã gọi xe cẩu 7 tấn nhưng không nhấc được tấm đan bê tông lên nên gọi đến Trung tâm 114.

 

Lực lượng cảnh sát cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp giải cứu thành công vụ kẹt chân hi hữu.

Do thời tiết mưa rét, sợ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nạn nhân nên lực lượng cảnh sát cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp đã huy động thêm người, sử dụng các thiết bị banh thủy lực, máy khoan phá bê tông ... để khẩn trương tiến hành giải cứu nạn nhân. Đến 2h40' cùng ngày, lực lượng cảnh sát cứu nạn, cứu hộ đã đưa được nạn nhân thoát ra an toàn.

Mai Hoàng - Đình Giáp