Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Công an Hương Sơn

Đoàn Thanh niên Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế huyện, Chi đoàn Cơ quan khối dân, Chi đoàn Cơ quan HĐND-UBND huyện tổ chức phát hơn 350 suất cháo tình thương cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hương Sơn.

Đoàn viên thanh niên các đơn vị đã tận tay chuẩn bị và trao hơn 350 suất cháo đảm bảo vệ sinh, đủ chất dinh dưỡng đến người bệnh và người thân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn.
Đoàn Thanh niên Công an huyện và Chi đoàn Trung tâm y tế huyện đã trao 3 suất quà mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

Chương trình “Bát cháo tình thương” là hoạt động mang tính nhân văn, nằm trong chuỗi hoạt động ra quân hưởng ứng Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2023 nhằm động viên, giúp đỡ và trao yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động ý nghĩa đã góp phần động viên tinh thần những người bệnh trong thời gian điều trị tại đây, giúp họ cảm thấy luôn được sẻ chia và yên tâm điều trị.

Ánh Dương - CAHS