Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy vượt lũ giúp bệnh nhân đi cấp cứu

Sáng 19/10, Thượng tá Hoàng Văn Long, trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh cho biết: một bệnh nhân nguy kịch không thể đến bệnh viện do nước lũ, cán bộ, chiến sỹ cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã vào tận nhà đưa bệnh nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Sáng 19/10, ông Phạm Văn Tám, số 10, Nguyễn Chí Thanh TP Hà Tĩnh bị bệnh nặng do đường đến bệnh viện ngập lụt nên người nhà không thể đưa ông Tám đến bệnh viện.
 

Nhận được thông tin,  cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh trực tiếp dùng xuồng chuyên dụng đến tận nhà đưa ông Tám đi cấp cứu.
Trước đó, cũng vào sáng nay, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã nhận được thông tin có sản phụ chuyển dạ cần đưa đến cơ sở y tế để sinh con,  lực lượng Cảnh sát phòng  cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã kịp thời đưa sản phụ vượt lũ đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên để đưa các sản phụ sinh con kịp thời. Sản phụ Đặng Thị Thu Hà (trú ở thôn 5, xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên).
 

Long Hoàng