Cổng thông tin điện tử

Công an tỉnh Hà Tĩnh

Chi bộ PCCC&CNCH Trung tâm: Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Vừa qua, Chi bộ PCCC&CNCH Trung tâm thuộc Đảng bộ cơ sở PC07 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Đình Thừa - Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo một số phòng chức năng công an tỉnh

Toàn cảnh hội nghị
Nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, với sự đoàn kết thống nhất cao trong cấp ủy, chỉ huy và sự nỗ lực phấn đấu của mỗi cán bộ, đảng viên, Chi bộ PCCC&CNCH Trung tâm đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ có 01 năm đạt “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”, 01 năm đạt “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; đội PCCC và CNCH Trung Tâm có 01 năm đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, 01 năm đạt danh hiệu “Đơn vị tiên tiến” và nhiều lượt cá nhân được UBND tỉnh, Cục C07 Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen.
Tại Đại hội, các đảng viên đã sôi nổi phát biểu ý kiến làm rõ những vấn đề trong các văn kiện của Đại hội, đồng thời tập trung thảo luận để đưa ra giải pháp nhằm khắc phục tồn tại, hạn chế giúp Chi bộ hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2022.
Thượng tá Hoàng Văn Long - Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những thành tích, kết quả chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Long - Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những thành tích, kết quả chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội, đồng thời chỉ đạo, định hướng một số giải pháp lớn giúp Chi bộ xây dựng phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ tới. Đồng chí yêu cầu các Chi bộ trực thuộc học tập, rút kinh nghiệm để tổ chức tốt Đại hội đơn vị mình, góp phần vào thành công chung trong công tác của Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2022. 
    
Đại hội đã bầu được cấp ủy Chi bộ PCCC và CNCH Trung Tâm nhiệm ký 2020 - 2022 gồm 5 đồng chí, đảm bảo về phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác./.
 

Đậu Hoà - Ngọc Mai