Công an Thạch Hà cùng người dân thu dọn hàng tấn “bã bia” rơi vãi

Nhận được tin báo chiếc xe tải làm rơi hàng tấn “bã bia” gây ách tắc trên Quốc lộ 1A, Công an huyện Thạch Hà đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt để phân luồng giao thông đồng thời cùng với người dân thu dọn “bã bia” rơi vãi để các phương tiện có thể lưu thông.

Vào khoảng 21h30 ngày 7/2, tại đoạn đường Quốc lộ 1A qua địa phận xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), một xe tải chở “bã bia” lưu thông theo hướng từ Nam - Bắc thì bất ngờ bung thùng hàng phía sau làm hàng tấn “bã bia” rơi vãi một đoạn đường dài gần 30m, gây ách tắc cục bộ tại khu vực này.

 
Các chiến sĩ Công an cùng người dân khẩn trương thu dọn “bã bia” rơi vãi giữa đường

Nhận được tin báo, hơn 40 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Thạch Hà nhanh chóng có mặt phối hợp với Công an chính quy các xã lân cận, phân thành 2 tổ để điều tiết giao thông, đồng thời huy động máy xúc để cùng với người dân khẩn trương thu dọn số “bã bia” rơi vãi để các phương tiện có thể lưu thông bình thường trở lại.
Sau hơn 1 giờ đồng hồ, lượng “bã bia” rơi vãi đã được thu dọn hết, các phương tiện trên tuyến Quốc lộ 1A lưu thông trở lại bình thường.

Hiện, Công an huyện Thạch Hà đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc trên.
 

Hồ Quang - CATH