Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 2 với những hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Vừa qua, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 2 gồm Hội phụ nữ Phòng Cảnh cát PCCC&CNCH, Phòng Cảnh sát Giao thông, Phòng Cảnh sát QLHC về TTATXH, Phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên trong các Chi hội của Cụm về lịch sử và những đóng góp của Hội LHPN Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Khơi dậy niềm tự hào, tăng cường đoàn kết của Phụ nữ với Đảng, với công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế, phát huy vai trò của Phụ nữ trong nhiệm vụ đảm bảo TTATXH trong giai đoạn hiện nay. Phụ nữ cụm thi đua số 2 đã tổ chức trao 10 suất quà cho 10 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Trị, Thạch Hà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.
 

 
Món quà tuy nhỏ nhưng mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ nghèo xã Thạch Trị có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
 
Cũng trong thời gian trên, phụ nữ Cụm thi đua số 2 đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi giữa các hội trong Cụm. Giải bóng đã cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp mắt, kịch tính và gay cấn. Chung cuộc, giải Nhất thuộc về HPN Phòng Cảnh sát QLHC về TTATXH, giải Nhì thuộc về HPN Phòng Cnh sát Cơ động, HPN Phòng Cnh sát PCCC&CNCH và HPN Phòng Cảnh sát Giao thông đồng giải Ba.

Thanh Loan - PC07