Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Sau mưa lũ, Công an huyện Vũ Quang tiếp tục triển khai các hoạt động ý nghĩa dưới cơ sở

Hưởng ứng “60 ngày thi đua cao điểm xây dựng nông thôn mới”, thời gian qua Công an huyện Vũ Quang đã cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân các xã, thị trấn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần thực hiện nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành mục tiêu đưa huyện Vũ Quang về đích nông thôn mới cuối năm 2020.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Thanh Huyền – Trưởng Công an huyện thay mặt cho CBCS Công an huyện trao số tiền 10 triệu đồng Công an huyện hỗ trợ thôn 1, xã Ân Phú, huyện Vũ Quang xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, đây là đơn vị Công an huyện đỡ đầu xây dựng khu dân cư kiểu mẫu năm 2020.
Trước đó, trong tháng 10/2020, chung sức cùng người dân trong đợt thi đua cao điểm xây dựng nông thôn mới, hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Vũ Quang tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần giúp người dân xã Quang Thọ, Hương Minh chỉnh trang khuôn viên hội quán, tu sửa lại hàng rào, cây xanh, xây dựng bồn hoa cây cảnh, làm mương thoát nước và mở rộng đường giao thông.
Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay, Công an huyện đã huy động 20 lượt cán bộ chiến sĩ với hơn 400 ngày công. Đây là việc làm ý nghĩa, không chỉ giúp các xã sớm hoàn thành các tiêu chí để về đích nông thôn mới, mà còn làm thắt chắt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, góp phần xây dựng hình ảnh người Công an đẹp trong lòng nhân dân.
Bên cạnh việc giúp nhân dân xây dựng nông thôn mới, sáng ngày 23/10/2020, 20 đoàn viên thanh niên Công an huyện phối hợp với Huyện Đoàn Vũ Quang giúp nhân dân xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm  Xuyên khắc phục thiệt hại sau mưa lũ, đây là một trong những địa phương chịu nhiều thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua. Theo đó, CBCS Công an huyện cùng với nhân dân dọn dẹp nhà cửa, trường tiểu học, mầm non; khơi thông lại các đường rãnh, mương nước, đường giao thông nông thôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. giúp người dân sớm ổn định tình hình trở lại sinh hoạt bình thường.

Văn Quyết - CAVQ