Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh sôi nổi các hoạt động chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên hướng tới chào mừng kỷ niệm 47 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4), ngày Quốc tế Lao động (1/5) và chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XIII. Trong ngày 23/4 đoàn viên thanh niên Công an Hà Tĩnh đã sôi nổi tham gia nhiều hoạt động của tuổi trẻ trên địa bàn.

Tuổi trẻ Công an tỉnh tham gia giải chạy BIDV RUN cho cuộc sống xanh do Đoàn BIDV tổ chức
Sáng ngày 23/4, tại Quảng trường thành phố Hà Tĩnh, trong khuôn khổ giải chạy BIDV RUN cho cuộc sống xanh do Đoàn thanh niên BIDV Hà Tĩnh là đơn vị kết nghĩa tổ chức. Tham gia chương trình này có hơn 100 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh cùng đông đảo vận động viên từ các cơ quan, tổ chức, đoàn thể trên toàn tỉnh tham gia. Bên cạnh phát huy được tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao thể lực cho thế hệ trẻ, với tinh thần nhân văn cao đẹp, tham gia giải chạy BIDV RUN cho cuộc sống xanh còn nhằm gây quỹ hướng tới trồng một triệu cây xanh và xây dựng nhà cộng đồng tránh lũ trên địa bàn Hà Tĩnh.

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh thể hiện khí thế tươi trẻ tại các hoạt động
Cũng trong ngày 23/4, tại khu du lịch bãi biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh đội tuyển bóng chuyền nam Công an tỉnh đã tham gia thi đấu Giải bóng chuyền nam Thanh niên toàn tỉnh lần thứ XX năm 2022 do Tỉnh đoàn, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và UBND huyện Nghi Xuân phối hợp tổ chức.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tham gia giải nóng chuyền nam thanh niên toàn tỉnh lần thứ XX tại huyện Nghi Xuân
Các hoạt động trên thiết thực hướng tới chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước và chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022  2027, qua đó lan toả khí thế tươi trẻ của đoàn viên thanh niên Công an Hà Tĩnh trong các hoạt động của tuổi trẻ tỉnh nhà.

Nga Nguyễn