Công an Hà Tĩnh chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc bầu cử

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến gần. Những ngày này cùng với lực lượng công an cả nước, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã và đang tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra đúng quy trình, đúng luật; đồng thời Công an toàn tỉnh triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ nhằm đấu tranh trấn áp các loại tội phạm nhằm đảm bảo tình hình ANTT để ngày bầu cử được diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

Triển khai thực hiện cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho công dân tạm trú trên địa bàn

Chiều ngày 20/4, đoàn công tác của Công an Hà Tĩnh do Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với công an Thị xã Kỳ Anh về triển khai thực hiện cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho các trường hợp công dân đang cư trú tại địa phương nhưng có nơi đăng ký thường trú tại một địa phương khác. Cùng dự có lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Tặng hoa cán bộ chiến sỹ làm căn cước công dân nhân ngày truyền thống

Ngày 18/4/2021, các đồng chí: Trần Đình Gia - Bí thư Huyện uỷ, Lê Xuân Thuỷ - Trưởng Công an huyện và đại diện lãnh đạo của Huyện uỷ, UBND, HĐND huyện Kỳ Anh đã xuống các địa điểm làm căn cước công dân tại xã Kỳ Khang và xã Kỳ Phú tặng hoa, quà chúc mừng, động viên Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Kỳ Anh và CBCS đang tham gia làm căn cước công dân Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (18/4/1946-18/4/2021).

Gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng  Cảnh sát QLHC về TTXH.

Gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH.

Chiều ngày 17/4 Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (18/4/1946 – 18/4/2021). Tham dự buổi lễ có đồng chí đại tá Lê Khắc Thuyết – Giám đốc; đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng, công an các huyện, thành phố, thị xã và CBCS lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH qua các thời kỳ.

Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự

Sáng ngày 17/4, Công an Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự (18/4/1946 – 18/4/2021). Đến dự có đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Chiều ngày 16/4, Công an Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 – 18/4/2021). Đến dự có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thành lập Đội xe

Sáng ngày 16/4, tại phòng Hậu Cần, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai đội xe và các Quyết định về công tác cán bộ.

Giám đốc Công an Hà Tĩnh gửi Thư chúc mừng nhân kỷ niệm ngày truyền thống của các lực lượng

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Cơ động (15/4/1974 – 15/4/2021), 75 năm ngày truyền thống lực lượng Tài chính Công an nhân dân (17/4/1946 – 17/4/2021), 75 năm ngày truyền thống các lực lượng Tham mưu, Cảnh sát Hình sự và Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (18/4/1946 – 18/4/2021), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, Đại tá Lê Khắc Thuyết – Giám đốc Công an tỉnh đã gửi thư chúc mừng các thế hệ cán bộ, chiến sĩ các lực lượng: Cảnh sát Cơ động, Tài chính, Tham mưu, Cảnh sát hình sự, Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Hà Tĩnh với những tình cảm thân thiết nhất.