Tin hoạt động

Giám đốc Công an tỉnh chung vui ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Hương Liên, huyện Hương Khê

Chiều ngày 16/8, Thôn 3 và bản Rào Tre, xã Hương Liên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tổ chức ngày hội toàn toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và tôn vinh các gương điển hình tiên tiến trong công tác đảm bảo ANTT. Đến chung vui ngày hội

Vui ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc tại thôn Hồng Mỹ, xã Xuân Mỹ

Chiều ngày 16/8, thôn Hồng Mỹ, xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Tham dự ngày hội có đồng chí Võ Hồng Hải, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Công an huyện Nghi Xuân.

Nêu cao tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân

Quán triệt nghiêm túc lời căn dặn của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất” để lực lượng CAND là “thanh bảo kiếm” sắc bén bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân; sẵn sàng chấp nhận hy sinh, gian khổ, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Sôi nổi ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại Chung cư Vinhomes New Cente

Tối ngày 15/8,  Chung cư Vinhomes New Cente tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Tham dự ngày hội có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Trại Tạm giam

Chiều ngày 15/8, đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trại tạm giam Công an tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện các phòng chức năng Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó giám đốc Công an tỉnh làm việc với Phòng Tham mưu

Chiều ngày 15/8, đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh có buổi làm việc với Phòng Tham mưu Công an tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu và chỉ huy, cán bộ cốt cán thuộc Phòng Tham mưu Công an tỉnh.

Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Phòng Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp

Chiều ngày 15/8, đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Phòng Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (THAHS và HHTP). Tham dự buổi làm việc có đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma tuý

Sáng ngày 15/8, đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Hà Tĩnh. Cùng dự có lãnh đạo các phòng chức năng, lãnh đạo chỉ huy và cán bộ cốt cán thuộc lực lượng Cảnh sát Ma tuý.