CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Công an tỉnh Kon Tum tặng quà hỗ trợ Công an Hà Tĩnh

Chiều ngày 25/10, Đoàn công tác Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà hỗ trợ lũ lụt cho Công an tỉnh Hà Tĩnh. bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua ở Hà Tĩnh.

Công an Hà Tĩnh với việc tuyên truyền bảo đảm TTATGT đường bộ

Chiều ngày 24/10, đoàn công tác Cục Cảnh sát Giao thông Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh về tình hình, công tác tuyên truyền dự thảo Luật Bảo đảm TTATGT đường bộ và công tác phòng, chống mưa lũ trên địa bàn Hà Tĩnh. Dự và tiếp Đoàn, có đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo cốt cán của phòng Cảnh sát giao thông.

Cảm động hình ảnh Công an Hà Tĩnh giúp nhân dân sau lũ

Những ngày vừa qua, trước diễn biến phức tạp của thời tiết, nhiều huyện trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh bị ngập sâu trong lũ gây thiệt hại nặng nề về tài sản.

Thêm nhiều nghĩa cử vì nhân dân quên mình.

Trong trận lũ lịch sử vừa qua, tình trạng ngập lụt diễn ra trên diện rộng và cô lập nhiều khu vực dân cư trên địa bàn, đe dọa đến tính mạng của một số người dân ở Hà Tĩnh. Trong bộn bề mưa lũ, lực lượng Công an Hà Tĩnh đã kịp thời có mặt, hỗ trợ người “hóa giải” các nguy cơ mất an toàn. Chính những việc làm đầy trách nhiệm và nghĩa tình trong mưa lũ của các cán bộ, chiến sĩ Công an đã để lại trong lòng nhân dân nhiều tình cảm, sự tin yêu và mến phục

Đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh ủy viếng Liệt sĩ Cao Văn Thắng

Sáng ngày 23/10 Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do Đại tá Lê Khắc Thuyết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương Liệt sĩ Cao Văn Thắng, SN 2000, thôn 7, xã Hương Đô - Hương Khê, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Công an Hà Tĩnh: Tình người trong lũ

Những ngày vừa qua (từ 18 – 20/10/2020) trước diễn biến phức tạp của thời tiết, mưa lớn cùng với việc xả lũ các hồ, đập, tỉnh Hà Tĩnh bị ngập sâu trong diện sâu, đe dọa đến tính mạng của hàng chục ngàn hộ dân trên địa bàn toàn tỉnh, nhưng chính trong khó khăn, hoạn nạn, tình người lại tỏa sáng, Cán bộ, chiến sỹ đã dốc sức, đồng lòng giúp nhân dân, làm đẹp thêm hình ảnh Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Công ty CP đầu tư TNG tặng Công an Hà Tĩnh ca nô phục vụ công tác cứu hộ

Chiều ngày 21/10, Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam đã tặng Công an Hà Tĩnh 1 chiếc ca nô để phục vụ phòng chống lụt bão tại bến cầu Hộ Độ, Lộc Hà, Hà Tĩnh.

Công an Hà Tĩnh ủng hộ Nhân dân vùng lũ Hương Khê

Sáng ngày 21/10, đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Lê Khắc Thuyết, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên nhân dân vùng lũ xã Hương Giang, xã Hương Thủy huyện Hương Khê.