CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Tin hoạt động

Tăng cường phòng ngừa, xử lý tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Ngày 6/4/2020, Bộ Công an đã ra Công điện số 03/CĐ-BCA-V01 gửi Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ và Giám đốc Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường phòng ngừa, xử lý tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Cục Truyền thông CAND

Ngày 6/4, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Cục Truyền thông CAND về công tác tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 và một số công tác trọng tâm trong thời gian tới.

Công an Hà Tĩnh công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 3/4 Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về điều động Thượng tá Phan Ngọc Tố - Trưởng phòng Tham mưu giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên. Dự lễ công bố có Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo cấp ủy chính quyền huyện Cẩm Xuyên.

Thống nhất ý chí và hành động trong "trận chiến chống COVID"

Dịch cúm COVID 19 đến nay đã thực sự trở thành đại dịch, thảm họa y tế toàn cầu lớn nhất đầu thế kỷ XXI. Chắc chắn nhân loại sẽ còn nhắc nhiều tới đại dịch này bởi những hậu quả tiêu cực của nó đối với tính mạng, sức khỏe, cuộc sống của con người, thiệt hại về của cải vật chất...

“Tập trung chống dịch COVID-19 nhưng vẫn phải làm tốt các mặt công tác Công an”

Đó là chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác công an quý I/2020.

Đảm bảo ANTT tại khu vực cách ly tập trung trên địa bàn huyện Vũ Quang và huyện Hương Sơn

Sáng  ngày 28.3, Đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại các khu vực cách ly tập trung, phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện Vũ Quang và huyện Hương Sơn. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng chức năng  công an tỉnh.

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra khu cách ly trên địa bàn huyện Hương Khê

Chiều ngày 27/3, Đại tá Võ Trọng Hải – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác lãnh đạo huyện Hương Khê đã đi kiểm tra, chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT khu vực cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Hương Khê.

Triển khai các biện pháp đảm bảo ANTT tại các điểm cách ly phòng, chống dịch Covid -19

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó giám đốc Công an tỉnh khi đi kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại các điểm cách ly ở địa bàn Thị xã Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh và huyện Cẩm Xuyên vào chiều ngày 27/3. Cùng đi với đoàn kiểm tra có lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh, Công an các đơn vị địa phương.