Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Khánh thành Trụ sở làm việc Công an xã Thịnh Lộc

Chiều ngày 26/4, đoàn công tác do đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dự lễ khánh thành trụ sở Công an xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà.

Làm sạch địa bàn không để gia tăng người nghiện, đối tượng “ngáo đá”, tái nghiện

Chiều 25/4, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả phòng chống ma túy, quản lý người nghiện, người sử dụng trái phép chất ma túy, đối tượng “ngáo đá” trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Nâng cao hiệu quả công tác quản lý, thi hành tạm giữ, tạm giam

Ngày 25/4, Đoàn giám sát Uỷ ban Tư pháp của Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội Nguyễn Mạnh Cường làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát liên quan đến chuyên đề “Việc chấp hành pháp luật về thi hành tạm giữ, tạm giam”. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Văn Kỳ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Thị Thu Hà, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân và các phòng nghiệp vụ liên quan.

Nâng cao hiệu quả công tác quản lý, thi hành tạm giữ, tạm giam

Ngày 25/4, Đoàn giám sát Uỷ ban Tư pháp của Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội Nguyễn Mạnh Cường làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát liên quan đến chuyên đề “Việc chấp hành pháp luật về thi hành tạm giữ, tạm giam” tại tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi có Thiếu tướng Trương Thọ Toàn, Phó Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an

Khánh thành trường bắn Công an tỉnh

Sáng nay 24/4, Công an tỉnh đã tổ chức lễ khánh thành trường bắn Công an tỉnh. Tham dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị chức năng Công an tỉnh, Công an huyện, thị, thành phố.

Ra mắt hội cựu Công an nhân dân tham gia giữ gìn ANTT tại cơ sở

Mô hình Hội cựu Công an nhân dân tham gia giữ gìn ANTT tại địa bàn cơ sở của TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) là "cánh tay nối dài" trong đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm.

Khánh thành trụ sở Công an xã Phú Gia

Chiều ngày 23/4, đoàn công tác do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dự lễ khánh thành trụ sở Công an xã Phú Gia, huyện Hương Khê. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hương Khê.

Đảm bảo an ninh phục vụ tốt các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn

Chiều 23/4, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị giao ban lực lượng an ninh và công tác hồ sơ nghiệp vụ tháng 4/2024. Đồng chí Trung tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.