Quân khu IV chúc Tết cán bộ chiến sĩ Công an Hà Tĩnh.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc, Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 28/1, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu IV do Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa – Phó chính ủy Quân khu IV làm trưởng đoàn đã đến chúc Tết CBCS Công an Hà Tĩnh. Đón tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc; lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết cho các đối tượng chính sách tại Hương Khê

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh mong muốn các cấp, ngành và huyện Hương Khê tiếp tục quan tâm, động viên gia đình chính sách, hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số về sinh kế, phát triển kinh tế.

Tăng cường phối hợp liên ngành để nâng cao giải quyết án hình sự năm 2021

Chiều ngày 27/1, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân , Tòa án nhân dân phối hợp tổ chức hội nghị giao ban liên ngành trong công tác phối hợp giải quyết án hình sự năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh, đồng chí Phan Thị Nguyệt Thu – Chánh án Toà án nhân dân tỉnh.

Ký cam kết đảm bảo ANTT, phòng chống pháo nổ tại dự án Formosa

Chiều 27/1/2021, Công an Thị xã Kỳ Anh phối hợp Công ty Formosa Hà Tĩnh tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt pháp luật và ký cam kết đảm bảo ANTT, phòng chống pháo nổ tại dự án Formosa trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Tân sửu 2021. Dự hội nghị có lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Lực lượng CAND tự hào được Đảng lựa chọn "trong những người trung thành nhất"

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Đoàn đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương nhấn mạnh khi tham luận tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng nay, 27/1.

Đoàn đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương họp phiên thảo luận đóng góp ý kiến vào Văn kiện Đại hội XIII của Đảng

Chiều 26/1, thực hiện Chương trình làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đoàn đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương (CATW) đã tổ chức họp Đoàn để thảo luận đóng góp ý kiến vào Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Bộ Công an chính thức quy định mẫu thẻ Căn cước công dân gắn chíp

Bộ trưởng Bộ Công an đã ký ban hành Thông tư số 06/2021/TT-BCA quy định về mẫu thẻ Căn cước công dân gắn chip.

Tăng cường công tác phối hợp giữa công an - quân sự - biên phòng

Chiều ngày 26/1, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh phối hợp tổ chức hội nghị giao ban thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP ngày 05/9/2019 của Chính phủ năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.