Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Hội cựu CAND tiếp tục phát huy vai trò đảm bảo ANTT tại cơ sở

Chiều ngày 26/7, lãnh đạo Hội cựu CAND Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội cựu CAND tỉnh Hà Tĩnh. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng Công an tỉnh. Thiếu tướng Vũ Hùng Vương, Phó Chủ tịch Hội cựu CAND Việt Nam chủ trì buổi làm việc.

Công an Thành phố chủ động nắm tình hình, giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT

Chiều ngày 26/7, đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Thao,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an thành phố Hà Tĩnh. Cùng tham dự buổi làm việc đồng chí Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Phan Ngọc Long và đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ trong Công an tỉnh.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo TTATGT

Sáng ngày 26/7, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Thao, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo, chỉ huy cốt cán Phòng Cảnh sát Giao thông. Cùng dự có đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn; Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng chức năng trong Công an tỉnh.

Thông báo kết quả công tác kiểm toán nội bộ trong Công an tỉnh

Sáng ngày 25/7, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị thông qua kết quả kiểm toán nội bộ công tác quản lý tài chính, tài sản năm 2024 tại Công an Hà Tĩnh. Tham dự hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch và tài chính, Trưởng đoàn Kiểm toán Bộ Công an và các đồng chí trong đoàn kiểm toán. Về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Công an tỉnh.

Công an tỉnh dâng hương tại các địa chỉ đỏ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 25/7, Đoàn công tác Công an tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã đến thắp hương tưởng niệm tại Phòng thờ Bác Hồ và tổ chức dâng hương tại các địa chỉ đỏ tưởng nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và giải phóng dân tộc.

Tập huấn các Thông tư về nghiệp vụ đăng ký xe

Ngày 25/7, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đăng ký xe theo quy định tại Thông tư số 28/2024/TT-BCA ngày 29/6/2024 của Bộ Công an và thực hiện đăng ký xe lần đầu bằng dịch vụ công trực tuyến toàn trình đối với xe sản xuất, lắp ráp trong nước cho cán bộ Công an cấp huyện, cấp xã trực tiếp thực hiện nhiệm vụ đăng ký xe.

Gặp mặt nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ

Sáng ngày 24/7, Công an tỉnh tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) đối với các thương binh, thân nhân Liệt sĩ đang công tác tại Công an Hà Tĩnh. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng. Đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Cơ quan đại diện Bộ Công an Lào tại Việt Nam thăm và làm việc tại Công an Hà Tĩnh.

Chiều 19/7, Đại tá Nguyễn Xuân Thao, Giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì buổi tiếp đón đoàn Cơ quan đại diện Bộ Công an Lào tại Việt Nam do Đại tá Khon-sỉ Nao-vạ-lạt, Trưởng Cơ quan đại diện Bộ Công an Lào tại Việt Nam làm trưởng đoàn, đến thăm và làm việc tại Công an Hà Tĩnh.