Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Lấy ý kiến về dự thảo văn bản pháp luật

Cục CSGT hướng dẫn bảo đảm an toàn khi xe gặp sự cố trên cao tốc

Theo thống kê của Cục CSGT, trong 6 tháng đầu năm 2024, trên các tuyến đường cao tốc do Cục quản lý đã xảy ra 93 vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết 36 người, bị thương 52 người.

Chấm thi cuộc thi tìm hiểu pháp luật căn cước, định danh và xác thực điện tử

Chiều ngày 8/7, Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam tổ chức chấm thi chung khảo cấp tỉnh và lựa chọn bài thi tham gia dự thi cấp Bộ.

Quy định mới nhất về tài khoản định danh điện tử và căn cước điện tử

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 69/2024/NĐ-CP quy định về định danh và xác thực điện tử, chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7.

Từ ngày 01/7/2024 trên thẻ căn cước mới sẽ in 13 thông tin

Từ ngày 01/7/2024, trên thẻ căn cước mới sẽ in 13 thông tin này liên quan đến công dân Việt Nam.

Triển lãm thiết bị PCCC&CNCH và thiết bị an ninh

Triển lãm quốc tế về kỹ thuật và phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ tại Việt Nam năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 14/8 đến ngày 16/8/2024

Giúp trẻ em tự bảo vệ mình và những người xung quanh khỏi đuối nước

Trước những vụ đuối nước thương tâm, Công an Hà Tĩnh triển khai nhiều hoạt động trang bị kiến thức, kỹ năng cho học sinh chủ động bảo vệ bản thân.

Phát triển truyền thông đối ngoại, phản bác các luận điệu sai trái, xuyên tạc

Ngày nay, với sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0, truyền thông đối ngoại đang được các quốc gia trên thế giới đẩy mạnh, tạo sự lan toả và tầm ảnh hưởng toàn cầu. Việc đẩy mạnh truyền thông đối ngoại còn góp phần phản bác luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động lưu vong từ ngoài biên giới.

Quy định mới nhất về thông tin trên thẻ căn cước

Bộ trưởng Bộ Công an đã ký ban hành Thông tư số 17/2024/TT-BCA quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Căn cước, có hiệu lực từ ngày 1/7.